WEBSITE TAODAOTAO.COM VÀ CÁC KHÓA HỌC ONLINE DÀNH CHO CÁC THẦY CÔ GIÁO

Website là kết quả của quá trình làm việc miệt mài không ngừng nghỉ của các thành viên Dự án. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng với sự quan tâm, ủng hộ của các thầy cô, cùng những cố gắng nỗ lực của chúng tôi, chắc chắn chúng ta sẽ tạo nên được những chuyển biến tích cực trên chặng hành trình đổi mới giáo dục.

0 912

Sau một thời gian hoạt động Dự án đào tạo và hỗ trợ giáo viên đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các thầy cô giáo trên khắp cả nước. Thật vui vì những ý tưởng, tâm huyết và niềm đam mê của chúng tôi đang ngày càng có cơ hội được lan tỏa đến với các thầy cô giáo và nhà trường, đồng hành sát cánh cùng những người đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục.

Sự phát triển của Dự án và website taogiaoduc.vn cũng đặt ra cho chúng tôi nhiều băn khoăn trăn trở, làm thế nào để hỗ trợ được các thầy cô giáo nhiều hơn, đồng hành tốt hơn cùng các thầy cô trên chặng hành trình đổi mới giáo dục cũng như chia sẻ những vất vả, khó khăn mà các thầy cô đang trải qua. Làm sao để những ý tưởng sáng tạo trong dạy học có thể được ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển. Làm thế nào để tạo nên sự đồng thuận, thống nhất giữa các thầy cô giáo, lãnh đạo nhà trường, các cấp quản lý giáo dục và cả học sinh cũng như phụ huynh. Có lẽ chúng ta cần minh định rõ hơn những kì vọng của các bên, hình dung những bước đi cụ thể để thấy rõ hơn về con đường mà chúng ta đang xây dựng bồi đắp.

Sự ra đời của website taodaotao.com cũng không nằm ngoài mục đích đó. Website là kết quả của quá trình làm việc miệt mài không ngừng nghỉ của các thành viên Dự án. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng với sự quan tâm, ủng hộ của các thầy cô, cùng những cố gắng nỗ lực của chúng tôi, chắc chắn chúng ta sẽ tạo nên được những chuyển biến tích cực trên chặng hành trình đổi mới giáo dục.

Các thầy cô có thể truy cập và học online các khóa học trên website: www.taodaotao.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.