Tập huấn giáo viên Phòng GDĐT thành phố Hà Giang

Tại buổi tập huấn giảng viên Nguyễn Hữu Long (Dự án đào tạo và hỗ trợ giáo viên) đã chia sẻ, giới thiệu về chương trình nâng cao năng lực và phương pháp giảng dạy, cách tổ chức các hoạt động học tập tích cực trong giảng dạy.

0 401

Với mục đích, bồi dưỡng nâng cao năng lực giảng dạy cho giáo viên, ngày 21/10, tại hội trường trường THCS Yên Biên, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng thành phố Hà Giang phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Giang tổ chức chương trình Hội nghị tập huấn Nâng cao năng lực giảng dạy cho giáo viên Ngoại ngữ trong các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Hà Giang.


Tại buổi tập huấn giảng viên Nguyễn Hữu Long (Dự án đào tạo và hỗ trợ giáo viên) đã chia sẻ, giới thiệu về chương trình nâng cao năng lực và phương pháp giảng dạy, cách tổ chức các hoạt động học tập tích cực trong dạy học.

Qua hội thảo giúp các giáo viên tiếng Anh có cái nhìn toàn diện về các xu thế dạy học bộ môn tiếng Anh trên thế giới. Tại hội thảo các giáo viên đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế đã triển khai tại các nhà trường, chia sẻ các giải pháp thực tiễn nhằm nâng đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục mới.


Thông qua chương trình tập huấn hy vọng rằng, các giáo viên sẽ biết cách tổ chức các hoạt động dạy học trên lớp cũng như các hoạt động ngoại khoá cho các em học sinh. Từ đó góp phần khơi gợi niềm hứng thú, yêu thích và tìm hiểu của học sinh đối với bộ môn tiếng Anh trong các trường học.

(Theo Báo Hà Giang: http://baohagiang.vn/van-hoa/201710/hoi-thao-nang-cao-nang-luc-ngoai-ngu-cho-giao-vien-thanh-pho-ha-giang-712897/)

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.