Khóa học “Dạy học phát triển năng lực” tại CEO High school

0 21
Trong 3 ngày 21,22,23/7, đội ngũ các thầy cô giáo của Hệ thống Giáo dục CEO High School đã được thầy Nguyễn Hữu Long – Dự án “Đào tạo và hỗ trợ Giáo viên – Táo Giáo dục” đào tạo về dạy học phát triển năng lực.
Trong khoá học, các thầy cô đã được:
  • Chia sẻ về thuyết dạy học phát triển năng lực: khái niệm, các đặc trưng cơ bản, tìm hiểu về khung năng lực của Bộ Giáo dục, thực tiễn triển khai mô hình dạy học phát triển năng lực,…
  • Hướng dẫn thiết kế hoạch dạy học phát triển năng lực học sinh từ khâu viết mục tiêu, mở đầu, thiết kế các hoạt động để phát triển năng lực HS, cho đến khâu xây dựng tài liệu học tập, công cụ hỗ trợ, xây dựng công cụ đánh giá năng lực và đưa phản hồi,…
  • Hướng dẫn tổ chức các hoạt động dạy học phát triển năng lực HS: khởi động, xác lập và công bố mục tiêu, tổ chức hoạt động dạy học, đánh giá cuối giờ.
  • Hướng dẫn xây dựng kế hoạch đánh giá trong dạy học phát triển năng lực học sinh: lí thuyết, các bước đánh giá năng lực học sinh,..
  • Thực hành vận dụng và giải đáp thắc mắc
❤ Nội dung khoá học là những kiến thức hữu ích để các thầy cô vận dụng vào quá trình dạy học, đặc biệt là dạy học theo Chương trình GDPT 2018.
❤ Vô cùng biết ơn Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện để các thầy cô có thể tham gia khoá học này.
❤ Trân trọng cảm ơn thầy Long đã dành thời gian, tâm huyết để chia sẻ cho các thầy cô của Hệ thống Giáo dục CEO High School. Rất ngưỡng mộ tinh thần học hỏi, sẻ chia và lan toả của thầy. Hy vọng, các thầy cô của CEO High School sẽ tiếp tục được có cơ hội học hỏi từ thầy để vận dụng vào quá trình dạy học của mình.
(Theo CEO High School)
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÓA HỌC

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.