Giáo viên hiệu quả tháng 1 năm 2019 – Phương pháp – kỹ thuật dạy học

0 1.410

Xin kính chào các thầy cô giáo!

Trên chặng đường trở thành một giáo viên hiệu quả, bên cạnh chuyên môn thì phương pháp giảng dạy là một trong những yếu tố quyết định. Các phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ đưa các thầy cô đến với những thành công trong lớp học, để có thể thu phục được trái tim và khối óc của học sinh, để các thầy cô không chỉ đơn thuần là một người thợ dạy mà là một người thầy, một nhà khoa học sư phạm.

Số tập san lần này, chúng tôi dành toàn bộ nội dung để chia sẻ về các phương pháp, kĩ thuật dạy học hiệu quả dành cho các thầy cô giáo để có thể áp dụng vào quá trình giảng dạy. Các thầy cô sẽ có thêm những kinh nghiệm mới trong việc thiết kế bài học theo hướng phân hóa, hay những cách đặt câu hỏi hiệu quả để giúp học sinh tư duy sâu hơn. Đó cũng là cách thức để đưa phương pháp học tập cảm xúc – xã hội vào trong lớp học, hay những phương pháp đơn giản để giáo viên có thể thực hành chánh niệm để giải tỏa những áp lực, căng thẳng, có được sự thanh thản, niềm vui với công việc từ bên trong…

Bắt đầu từ năm 2019, tập san Giáo viên hiệu quả sẽ có thêm 2 chuyên mục mới là “Táo Nhân sự” và “Táo Trường Học”. Nội dung của Táo Nhân sự sẽ chia sẻ cùng các thầy cô giáo trẻ những kinh nghiệm trong tuyển dụng và làm việc tại các trường học. Táo Trường Học sẽ mang đến những góc nhìn mới trong mối quan hệ giữa Giáo viên và phụ huynh cũng như những vấn đề đặt ra cho các thầy cô giáo với tư cách là linh hồn của các nhà trường.

Một năm đã trôi qua với 12 số Tập san Giáo viên hiệu quả, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, tìm tòi, đổi mới sáng tạo để có thể đến gần với công việc của các thầy cô, để đồng hành sát cánh cùng các thầy cô nhiều hơn, để chia sẻ bớt những áp lực căng thẳng mà các thầy cô đang gặp phải. Nhân dịp năm mới, xin kính chúc các thầy cô giáo và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và công việc!

Chúc mừng năm mới 2019! Cùng chào đón Tập san Giáo viên hiệu quả số 13 – Tháng 1/2019!

Táo Giáo Dục

NỘI SAN THÁNG 1 – 2019

NỘI SAN CÁC SỐ TRƯỚC

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.