10 điều mà các giáo viên nên cảm thấy biết ơn

Nhưng trước khi nhận những lời cảm ơn đó, tôi muốn cùng các thầy cô nhìn lại về những việc chúng ta làm và bày tỏ lòng biết ơn đến cuộc sống và những điều mà nghề nghiệp đã mang đến cho chúng ta. Và đây là những điều mà tôi nghĩ, bất kì giáo viên cũng nên biết ơn.biết ơn

Những điều mà bạn nên biết ơn!
0 546

Chẳng bao lâu nữa, các giáo viên chúng ta sẽ vui vẻ, phấn khởi chờ đón ngày Nhà giáo – dịp đặc biệt để học sinh bày tỏ lòng biết ơn vì những gì mà các thầy cô giáo đã làm cho chúng. Nhưng trước khi nhận những lời cảm ơn đó, tôi muốn cùng các thầy cô nhìn lại về những việc chúng ta làm và bày tỏ lòng biết ơn đến cuộc sống và những điều mà nghề nghiệp đã mang đến cho chúng ta. Và đây là những điều mà tôi nghĩ, bất kì giáo viên cũng nên biết ơn.

  1. Học sinh của chúng ta. Vâng, đúng là như vậy. Mặc dù học sinh khiến chúng ta phát điên mỗi ngày lên lớp, những hãy biết ơn chúng vì đã cho chúng ta có cơ hội tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của chúng, thay đổi cách chúng tư duy và góp phần thay đổi thế giới này trong tưởng lai.
  2. Đối với đồng nghiệp của chúng ta. Đặc biệt là những người đã để dành cho chúng ta một miếng bánh hay một cốc trà khi chúng ta mới dạy học tiết 5. Đó cũng là những người cùng chia sẻ những áp lực của công việc và cùng chúng ta để tạo dựng một cộng đồng trường học hạnh phúc!
  3. Đối với các cuộc họp bộ môn bị hủy (mặc dù điều đó hiếm khi xảy ra), vì sao thì các thầy cô biết rồi đó J!
  4. Đối với những người làm công việc hỗ trợ giảng dạy giúp chúng ta không bị kiệt sức vì núi công việc.
  5. Sự hài hước. Cách duy nhất để vượt qua điều kinh khủng là hãy đối diện với nó và nhìn nó một cách chủ động và tích cực, và hãy nhớ luôn giữ sự hài hước!
  6. Đối với cốc cà phê kỳ diệu, chúng tôi gọi cà phê là thứ thuốc thần đánh thức chúng ta mỗi sáng và giúp chúng tôi vượt qua được cả một ngày dài trên lớp!
  7. Đối với những học sinh cũ, những người quay lại gặp chúng ta, chỉ để nói xin chào hoặc cảm ơn, vì những gì chúng ta đã làm cho chúng. Chúng nhắc nhở tại sao chúng ta vẫn công việc chúng ta làm, mà quên đi những vất vả, áp lực của công việc!
  8. Kì nghỉ hè. Có lẽ tôi cũng không cần phải giải thích thêm bất kì điều gì.
  9. Dành cho những cuốn sách hay khi chúng ta có thời gian để đọc một điều gì đó thú vị mà không phải là sách giáo khoa hay về phương pháp giảng dạy.
  10. Đối với sự im lặng, mặc dù nó là điều hiếm hoi ở trong lớp học, nhưng đó là những giây phút bình yên mà chúng ta có được.

Bạn cảm thấy biết ơn vì điều gì nhất? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Bored teachers

Giáo viên Hạnh phúc dịch

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.