Tổng kết khóa đào tạo tại trường Wellspring

Trải qua ba tháng đào tạo, ngày 6/12 vừa qua, khóa đào tạo Giáo viên hiệu quả cùng các thầy cô giáo trường Wellspring đã chính thức khép lại. Cảm ơn các thầy cô vì sự nỗ lực và nhiệt tình. Chúc các thầy cô luôn thành công trong công việc giảng dạy cũng như trong cuộc sống!

0 983

Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, các giáo viên trường Trung học Wellspring đã cùng nhau tham gia một khóa học nâng cao và bồi dưỡng chuyên môn vô cùng hấp dẫn mang tên “GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ” do Thạc sĩ Nguyễn Hữu Long đứng lớp.

Khóa học với sự tham gia của các thầy cô giáo trường Wellspring

Qua 10 buổi học các thầy cô được trải nghiệm rất nhiều các phương pháp và hình thức khởi động giờ học để kích thích sự tập trung, hứng thú và tò mò của học sinh, cách tổ chức quá trình dạy học lấy học sinh làm trung tâm, cách ghi nhận đánh giá tiến bộ của người học cùng như cách để quản lí lớp học, quản lí hành vi học sinh một cách hiệu quả.

Các thầy cô tích cực tham gia thảo luận

Qua khóa học, các thầy cô giáo đều nhận thấy rằng để trở thành một giáo viên hiệu quả thì ngoài trái tim và khối óc, tình yêu với học sinh và công việc giảng dạy, còn cần một “bàn tay khéo léo” để tổ chức các hoạt động giáo dục của mình.

Các thầy cô tham gia với tinh thần vô cùng nhiệt tình

Mặc dù khóa học được tổ chức sau giờ làm việc nhưng các thầy cô vẫn tham gia rất nhiệt tình với 200% công lực và 100% nhiệt huyết. Bỏ lại bao bộn bề của công việc trong suốt một ngày dài, thay vì sự mệt mỏi và gương mặt uể oải, các thầy cô với gương mặt rạng rỡ đã mang lại cho lớp học những tiếng cười. Tham gia vào lớp học mới thấy các thầy cô của chúng ta cũng lém lỉnh, cũng thông minh và đáng yêu như các bạn học sinh vậy.

Tích cực thể hiện quan điểm

Mong rằng ngọn lửa nhiệt tình, niềm đam mê với công việc giảng dạy, khát khao được tạo nên sự khác biệt nơi học sinh sẽ còn cháy mãi.

Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc và có thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống!

Tổng kết khóa học

TÁO GIÁO DỤC

Một số hình ảnh về lớp học:

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.